Quả "bom" không bao giờ nổ
Authors: Minh Phương
Thực phẩm biến đổi gen (Genetically Modified food viết tắt GMOs) là
là một thuật nghĩ để chỉ ra những loài thực vật hoặc động vật được làm
thức ăn cho con người đã được can thiệp sinh học để gây nên biến đổi về
gen nhằm mục đích nâng cao dưỡng chất, mùi vị của thực phẩm. Giúp chống
lại sâu bệnh và các hóa chất tốt hơn
Về nguyên tắc thì người ta chỉ biến đổi gen mang tính có lợi, tức là sẽ
có khả năng chống chịu tốt hơn mà không can thiệp vào thành phần dinh
dưỡng của thực phẩm giúp mang lại vụ mùa bội thu hơn cho người nông dân...
Title: | Quả "bom" không bao giờ nổ |
Authors: | Minh Phương |
Keywords: | Thực phẩm biến đổi gen Công nghệ sinh học |
Issue Date: | 2015 |
Publisher: | H. : ĐHQGHN |
Citation: | Số 294 - Bản tin Đại học Quốc gia Hà Nội |
Description: | TNS04926 ; 2 tr. |
URI: | http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/24870 |
Appears in Collections: | VNU Bulletin |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét