Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

Quả "bom" không bao giờ nổ

 
 Quả "bom" không bao giờ nổ
Authors: Minh Phương
Thực phẩm biến đổi gen (Genetically Modified food viết tắt GMOs) là là một thuật nghĩ để chỉ ra những loài thực vật hoặc động vật được làm thức ăn cho con người đã được can thiệp sinh học để gây nên biến đổi về gen nhằm mục đích nâng cao dưỡng chất, mùi vị của thực phẩm. Giúp chống lại sâu bệnh và các hóa chất tốt hơn Về nguyên tắc thì người ta chỉ biến đổi gen mang tính có lợi, tức là sẽ có khả năng chống chịu tốt hơn mà không can thiệp vào thành phần dinh dưỡng của thực phẩm giúp mang lại vụ mùa bội thu hơn cho người nông dân...
Title: Quả "bom" không bao giờ nổ
Authors: Minh Phương
Keywords: Thực phẩm biến đổi gen
Công nghệ sinh học
Issue Date: 2015
Publisher: H. : ĐHQGHN
Citation: Số 294 - Bản tin Đại học Quốc gia Hà Nội
Description: TNS04926 ; 2 tr.
URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/24870
Appears in Collections:VNU Bulletin


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét